0 sản phẩm

Xe làm phòng 2 xô AF087

  • Mã sản phẩm: AF087
  • Tình trạng: Còn trong kho
1,350,000đ

Model: AF087


Xe vắt nước làm phòng Model: HC 087 với 2 ngăn chứa nước dơ và nước sạch. Dung tích tổng là 68 lít, tức là mỗi ngăn 34 lít sẽ cho đáp ứng được lượng nước theo nhu cầu sử dụng của bạn, nhờ đó mà có thể làm việc liên tục trong khoảng sàn rộng.

Xe vắt nước làm phòng Model: HC 087 được lắp đặt chắc chắn, có tay cầm và khung đẩy bằng inox chống gỉ, cân đối với người sử dụng, giúp bạn đẩy đi dễ dàng hơn. Bánh xe có thể xoay tròn 360 độ, giúp bạn chỉnh lái đơn giản và có thể sử dụng dễ dàng trong các thang máy tại các tòa nhà cao tốc. Vì thế mà công việc lao công sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều.

Đặc biệt là máy có cần ép vắt cây lau nhà, đảm bảo cho sàn luôn được sạch sẽ và khô thoáng. Cần gạt đơn giản dễ dàng sử dụng mà không mất sức. Thùng chứa nước bằng nhựa, chịu lực tốt, có 3 màu sắc riêng biệt, giúp người dùng phân biệt rõ được đâu là xô nước dơ và đâu là xô nước sạch.

Xe làm phòng HC 087 rất tiện lợi để làm vệ sinh gia đình, khách sạn, bệnh viện,… Có bộ phận ép nước và xô đựng nước dơ, nhằm tiết kiệm được thời gian và công sức.
– Dung tích: 34L.
– Có 2 thùng chứa nước.
– Kích thước: 118x40x100cm.
– Thành phần: Ngăn nước sạch, ngăn nước dơ, bộ phận ép cây lau nhà, 4 bánh xe di chuyển.

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt