0 sản phẩm

Máy mài sàn công nghiệp 15 HP 12T - 700

  • Mã sản phẩm: M 12T - 700
  • Tình trạng: Còn trong kho
120,000,000đ

Model: 12T - 700 Made in china.


Với những không gian được thiết kế và xây dựng từ các loại đá này như gạch ốp tường, tường, sàn sau một thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu xuống cấp và chúng ta cần phải nhờ đến đến dịch vụ để phục hồi, vệ sinh và phủ bóng, bảo trì lại sản phẩm.

Cùng như các sàn đá bê tông, trong quá trình sử dụng, bị tác động từ các yếu tố ngoại lực, chẳng may nứt, sụn, xuống cấp. Qua thời gian, chúng ta phải phục hồi để đảm bảo chất lượng, an toàn trong cuộc sống.

Được thiết kế đan xen giúp các bánh răng máy mài tạo lực tốt, làm phẳng bề mặt nhanh chóng. Cung với đó M12T - 700 còn được trang bị 12 lá số kết hợp với đường kính máy 700mm giúp khả năng làm việc máy được nâng cao lên tới 1.500mm

Đặc biệt Môi Trường Xanh không chỉ cung cấp dịch vụ mài - đánh bóng sàn bê tông sau xây dựng chúng tôi còn cung cấp máy mài sàn đa chức năng với công suất vượt trội lên tới 15Hp. 12T - 700 là máy mài sàn bền bỉ, nâng cao hiệu quả đạt khối lượng cực đại. Động cơ được thiết kế mạnh mẽ kết hợp với bộ biến tần giúp thao tác các loại sàn bê tông dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Thông số Kỹ Thuật: 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt