0 sản phẩm

cây quét mạng nhện nhà xưởng

  • Mã sản phẩm: C6m
  • Tình trạng: Còn trong kho
450,000đ

Cây tăng 6 mét


Quét mạng nhện là một loại hình dịch vụ khá phổ biến hiện nay của các nhà xưởng. Đơn vị cung cấp dịch vụ phải là những người tiêu dùng thống thái, và họ tự lựa trọn cho mình những dụng cụ, cây tăng sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

Công ty Môi Trường Xanh tự hào là nhà cung cấp Cây tăng 6m theo nhu cầu và mục đích sử dụng tối ưu hoá nhất.

Cây tăng 6m của Công ty Môi Trường Xanh được thiết kế đặc biệt bằng chất liệu inox 1 ly mang lại độ cứng cao nhất cho người sử dụng. Đồng thời được thiết kế 2 nối giúp cây tăng cường độ cứng tạo lực giúp bạn quét mạng nhện nhanh và sạch sẽ hơn.

Cây tăng 6m còn được lắp khoá tự động, việc kéo ra và đẩy vào rất dễ dàng và tiện dụng, không giống như những cây trôi nổi làm bằng nhôm (rất yếu ớt) ngoại thị trường thì trong quá trình rút bạn có thể ko lo bị tuột nối và phải mất thời gian lắp lại. Điều này khiến cây tăng 6m  bền bỉ và tạo ra sản phẩm theo yêu cầu và mục đích của người dùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISS (ISS GROUP) là đơn vị đi đầu trong lính vực vệ sinh nhà xưởng, vì vậy họ luôn tin tưởng cho những sản phẩm của chúng tôi.

  • avatar

    Nguyễn Minh Phương

    Sản phẩm tốt, giá cả hợp lí, tư vấn nhiệt tình. Sẽ quay lại ủng hộ anh thêm nhiều lần nữa

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt